Blog - Latest News
quay phim chụp hình bất động sản

Adbatdongsan đơn vị sản xuất phim In-house cung cấp dịch vụ cuối năm dành riêng cho doanh nghiệp bất động sản. Dịch vụ quay phim chụp hình bất động sản cho sự kiện tất niên 2019 giá chỉ từ 7 triệu đồng.

Tổng kết được hiểu là công việc xem xét, rà soát lại toàn bộ công việc đã làm liên quan đến đối tượng để có sự đánh giá, kết luận và rút ra kinh nghiệm bài học cho năm sau. 

Lam phim tổng kết cuối năm đang là xu hướng được các công ty áp dụng hiện nay. Thông qua nguồn tư liệu từ các hoạt động của công ty được chúng tôi thể hiện lại bằng hình ảnh trực quan về doanh nghiệp bán đến khách hàng và nhân viên. 

Vậy làm thế nào để có phim tổng kết cuối năm 2019 thật ấn tượng, thu hút người xem? Cùng trải nghiệm ngay dịch vụ quay phim chụp hình bất động sản tổng kết cuối năm 2019 từ đơn vị Adbatdongsan. Đến với chúng tôi giá trị doanh nghiệp lên một tầng cao mới. 

quay phim chụp hình bất động sản

quay phim chụp hình bất động sản

Xem thêm: Chụp Hình flycam Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Giá Chỉ 5 Triệu

Dịch vụ quay phim chụp hình bất động sản tổng kết cuối năm tại Adbatdongsan gồm những nội dung gì?

Quy phim, chụp hình bất động sản cuối năm là làm phim tổng kết có thể được liên tưởng đến là một bài báo nhìn lại 1 năm hoạt động của công ty. Chúng nhằm thông cáo cho toàn bộ nhân viên công ty và khách hàng biết về tình hình hoạt động cũng như phát triển.

Phim tổng kết cuối năm có thể chứa đựng nhiều nội dung khác nhau. Tuy nhiên, những thông tin về hoạt động công ty; tình hình phát triển, hoạch định chiến lược tương lai được xem là những thông tin cơ bản và quan trọng không thể thiếu. 

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp đầu tư cho mình những thước phim ấn tượng bở kết hợp sự diễn xuất từ diễn viên. Chúng được biến hoá lên thành một phim viral kỷ niệm 1 năm hoạt động. 

Cho thấy nội dung phim thì có thể nhiều hình thức khác nhau, có thể là một clip nhỏ tự giới thiệu; viral hay phỏng vấn. Nhưng chúng đều chung một mục đích là nhìn lại hoạt động của bản thân sau 1 năm. 

Vậy phim tổng kết cuối năm đường dùng để làm gì?

Phim tổng kết cuối năm không chỉ là công cụ lưu giữ những kỷ niệm của tập thể cán bộ công nhân viên doanh nghiệp mà còn được sử dụng nhiều mục đích khác như:

 • Trình chiếu buổi lễ tổng kết cuối năm 2019 
 •  Nơi lưu chữ những kỷ niệm 
 • công chiếu, thông báo hoạt động đến khách hàng 
 • Truyền thông trên các kênh xã hội 
 • Nâng cao giá trị doanh nghiệp trong mắt của khách hàng và nhân viên. 
 • Là tư liệu cho các hoạt động sau này như kỷ niệm thành lập, Tri ân khách hàng… 
 • Tiết kiệm chi phí truyền thông sau này
quay phim chụp hình bất động sản

quay phim chụp hình bất động sản

Xem thêm: Dịch vụ Sản xuất phim dự án bất động sản ở đâu hiệu quả?

Dịch vụ quay phim chụp hình bất động sản tổng kết cuối năm tại Adbatdongsan có gì khác biệt?

Chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ tận tâm.

Trang thiết bị hiện đại, được đầu tư kỹ thuật phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng

Ekip làm phim chuyên nghiệp; được đầu tư bài bản hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim

Đơn vị duy nhất trên thị trường bất động sản làm phim theo nhu cầu ngân sách của khách hàng. 

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án làm phim tổng kết qua các năm. Dịch vụ quay phim chụp hình bất động sản tổng kết cuối năm. Adbatdongsan cam kết sẽ mang lại những thước phim hoàn hảo nhất với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp; phục vụ chu đáo từ khâu tiếp cận thông tin, báo giá đến khi phim được hoàn thành. 

Nhận thông tin báo giá chi tiết làm phim tổng kết cuối năm tại đây. Hotline: 08 1800 1952 hoặc gửi qua Email: kd.adbatdongsan@gmail.com 

Rate this post

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Dịch vụ bạn đang quan tâm:

  Bạn là: