Blog - Latest News
quảng cáo bất động sản facebook ads

Quảng cáo bất động sản Facebook Ads có đối tượng khách hàng khá cao cấp, quan tâm nhiều đến kinh doanh, đầu tư và có nguồn tài chính lớn và nhàn rỗi.

Theo nhiều người thì Facebook là một kênh thiên về giải trí và không phù hợp để quảng cáo bất động sản. Tuy nhiên, hiện nay Facebook đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình; rất nhiều người sử dụng thường xuyên mạng xã hội này, trong đó bao gồm cả những người quan tâm đến bất động sản.

Chính xác hơn, Facebook sẽ không phải là nơi mà nhà đầu tư nhà đất tra cứu thông tin như Google, Cốc Cốc; nhưng họ vẫn sử dụng Facebook hằng ngày vì thế đây vẫn là kênh quảng cáo hiệu quả. Trên thực tế, đã có nhiều chiến dịch quảng cáo bất động sản Facebook ads thành công trong việc nhận diện thương hiệu và thu thập data khách hàng.

quảng cáo bất động sản facebook ads

Adbatdongsan chia sẻ kinh nghiệm target đối tượng khách hàng

Cách Target Cho Quảng Cáo Bất Động Sản Facebook Ads

Xác định tệp khách hàng khi set up quảng cáo là việc khá khó khăn; đòi hỏi người chạy quảng cáo phải có nhiều kinh nghiệm thực chiến và tư duy logic. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ marketing bất động sản, Adbatdongsan đã đúc kết được một số cách target dưới đây:

Đặc điểm nhân thân

 • Thường là nam giới, đã lập gia đình hoặc độc thân.
 • Độ tuổi từ 30-60 tuổi.
 • Là nhân viên văn phòng, doanh nhân, chủ cửa hàng, quản lý…
 • Sống và làm việc tại các thành phố lớn, quận huyện trung tâm tại các thành phố đó. Ví dụ: Sống tại TP. HCM, tập trung các quận 1, quận 2, quận 3, Bình Thạnh,…

Đặc điểm hành vi

Đây là một trong những đặc điểm quan trọng mà các chuyên gia quảng cáo bất động sản Facebook Ads luôn chú trọng.

Đầu tiên, họ thường sử dụng di động hoặc máy tính bảng để truy cập Facebook; khi target đối tượng quảng cáo bạn có thể chọn là sở hữu Iphone, Samsung; và có thể mở rộng bằng các đời sản phẩm khác nhau. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn Iphone nhé.

Tiếp đến là họ sẽ rất hay tương tác với các bài viết như: like, comment, share;… khi có nhu cầu hoặc quan tâm đến bài viết khi được hiển thị. Do đó, bạn có thể chọn hình thức quảng cáo tương tác post, điền form hoặc video ads,…

quảng cáo bất động sản facebook ads

3 yếu tố quan trọng khi xác định tệp đối tượng khách hàng

Đặc điểm về sở thích

Để phân tích sở thích của tệp khách hàng khi quảng cáo Facebook, bạn có thể dựa vào những đặc điểm dưới đây:

 • Thứ nhất: Tệp những người thích kiến trúc nội thất và thi công nội thất. Những người này sẽ quan tâm đến các page nội thất trong nhà như: salon, tủ lạnh, nhà bếp,…hay page về thiết kế & thi công nội thất, trang trí nhà cửa.
 • Thứ hai: Họ thích và quan tâm đến các sản phẩm cao cấp, đắt tiền như: thời trang cao cấp; ô tô sang xịn, đồng hồ cao cấp, rượu hạng sang,…
 • Thứ ba: Họ đặc biệt thích đi du lịch nước ngoài, như đi Pháp, Singapore, Mỹ, Ý, Anh, Úc,…
 • Thứ tư: Đầu tư, nghiên cứu thị trường là những đặc điểm không thể thiếu. Vậy nên bạn chạy quảng cáo bất động sản Facebook Ads nên nhắm đến những người follow các page về đầu tư bất động sản, thị trường bất động sản…
 • Thứ năm: Các bạn có thể mở rộng tệp khách hàng ở những sở thích khác; ví dụ những người quan tâm về marketing, kinh doanh, pháp luật,… Tuy nhiên, hãy cẩn trọng nếu không có thể làm loãng tệp khách hàng gây tốn ngân sách mà không hiệu quả.

Target đúng đối tượng thì chiến dịch của bạn đã thành công một nửa. Tuy nhiên, đối với bất động sản thì tùy vào từng phân khúc là đất nền, căn hộ hay nhà phố;… mà có tệp khách hàng khác nhau; các agency quảng cáo bất động sản Facebook Ads có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo đạt kết quả tốt nhất.

Đơn Vị Quảng Cáo Bất Động Sản Facebook Ads Tại TP. HCM

Tại TP. HCM có rất nhiều agency chuyên về lĩnh vực quảng cáo digital; trong đó đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản Facebook Ads chiếm số ít và đơn vị có kinh nghiệm còn ít hơn nữa.

Adbatdongsan – Chuyên cung cấp giải pháp marketing bất động sản hàng đầu Việt Nam tự hào là đơn vị agency có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi có đội ngũ marketing am hiểu thị trường và ngành bất động sản cùng kỹ thuật chuyên môn sẽ giúp bạn phân tích và vạch ra chiến lược đúng hướng, hiệu quả nhất.

Cùng Adbatdongsan chinh phục hàng triệu khách hàng bằng quảng cáo bất động sản Facebook Ads; liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp và nhanh chóng trong 5 phút.

>>> Đọc thêm: Bảng Giá Quảng Cáo Bất Động Sản Facebook Ads Mới Nhất

Tư vấn dịch vụ marketing bất động sản

5/5 - (2 bình chọn)
1 reply

Trackbacks & Pingbacks

 1. […] >>> Xem thêm: TARGET CHO QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN FACEBOOK ADS ĐẠT KẾT QUẢ CAO […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Dịch vụ bạn đang quan tâm:

  Bạn là: