Blog - Latest News

Dịch vụ marketing bất động sản tổng thể tư vấn, xây dựng kế hoạch quảng cáo tổng thể cho doanh nghiệp. Phát triển dự án trên tất cả các kênh quảng cáo phù hợp; thiết lập ngân sách và hỗ trợ trong việc sản xuất các phương tiện để quảng cáo.

Dưới đây những hạng mục mà công ty marketing bất động sản sẽ cung cấp; tùy thuộc vào nhu cầu phát triển mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để phát triển dự án của mình.

Dịch Vụ Marketing Bất Động Sản Tổng Thể Từ Kế Hoạch

Kế hoạch quảng cáo bất động sản tổng thể sẽ bao gồm việc nghiên cứu, phân tích đối tượng khách hàng, đối thủ; lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả; phân bổ ngân sách cho từng kênh và sắp xếp thời gian triển khai phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Marketing Bất Động Sản Tổng Thể Uy Tín Tại TP. HCM

Triển Khai Quảng Cáo Bất Động Sản Truyền Thống

Các kênh quảng cáo truyền thống có giá trị riêng trong quá trình marketing bất động sản. Có thể kể đến các kênh phổ biến như: Frame, Billboard, LCD, tờ rơi, poster, standee…

Hiệu quả không nhỏ đối với việc nhận diện thương hiệu chủ đầu tư và dự án.Đặc biệt, các dự án đất nền hiện nay sử dụng rất nhiều trong thời gian mở bán dự án. Tuy nhiên, để quảng cáo LCD, Frame, Billboard chủ đầu tư phải liên hệ với đơn vị chủ quản; cơ quan có thẩm quyền thì mới quảng cáo được. Một cách dễ dàng hơn bạn có thể liên hệ với dịch vụ marketing bất động sản tổng thể để booking với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.\

dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Quảng cáo Billboard bất động sản liên hệ Adbatdongsan

Triển Khai Quảng Cáo Digital Cho Bất Động Sản

Google, Facebook, Youtube, Zalo là những kênh quảng cáo digital có thể áp dụng cho lĩnh vực bất động sản. Các kênh này có ưu điểm là tiếp cận với tệp khách hàng vô cùng lớn; phạm vi khu vực sinh sống rộng; dễ dàng triển khai và điều chỉnh quảng cáo;… Tuy nhiên, giá thầu quảng cáo ngày càng cao và không phải hình thức nào cũng phù hợp với dự án của bạn.

Do đó, bạn cần vạch ra chiến lược, cách làm marketing bất động sản phù hợp với dự án, ngân sách, mục tiêu, nguồn lực của doanh nghiệp.

dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Quảng cáo bất động sản trên Facebook dạng lead ads thu thập data

PR – Truyền Hình -Tổ Chức Event Quảng Bá Dự Án

Dịch vụ marketing bất động sản tổng thể sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược định vị thương hiệu và bán hàng hiệu quả.

PR báo chí là kênh nhận hiện thương uy tín, tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn có thể booking quảng cáo trên cả báo giấy và báo điện tử qua Adbatdongsan với chiết khấu cao.

Dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Quảng cáo trên truyền hình với các hình thức TVC, phóng sự giới thiệu dự án sẽ giúp khán giả toàn quốc biết đến doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Quảng cáo bất động sản trên truyền hình

Tổ chức Event và mời khách hàng đến tham dự. Tỷ lệ giao dịch thành công trong những buổi sự kiện mở bán, ra mắt dự án khá cao. Vì thế, đây vẫn là hình thức truyền thông, quảng cáo hiệu quả đối với bất động sản.

Dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Tổ chức sự kiện mở bán cho khách hàng

>>> Xem thêm: 5 kênh truyền thông bất động sản hái ra tiền trong năm 2019

Sản Xuất Phương Tiện Quảng Cáo Phù Hợp

Để có thể thực hiện các hình thức quảng cáo trên, chủ đầu tư dự án cần có bộ key visual mang thông điệp cốt lõi. Bao gồm các sản phẩm:

  • Quảng cáo truyền hình cần có TVC, Clip giới thiệu. Đương nhiên để thực hiện bạn cần có kịch bản nội dung và ekip thực hiện chuyên nghiệp như Adbatdongsan.
  • Quảng cáo Google, Facebook, Youtube không thể thiếu bộ banner, bộ keyword và hình ảnh, video quảng cáo.
  • PR báo chí cần bài viết, thông cáo báo chí và đơn vị booking quảng cáo có chính sách tốt để tiết kiệm chi phí.

Tất cả những phương tiện này phải được sản xuất đồng bộ; mang thông điệp hướng đến mục tiêu chung. Bạn có thể liên hệ dịch vụ marketing bất động sản tổng thể để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn với từng phân khúc dự án.

Adbatdongsan là một Agency làm marketing bất động sản. Sau khi nhận yêu cầu, đội ngũ chuyên viên và cố vấn marketing sẽ brainstorm và vạch ra lộ trình quảng cáo, truyền thông từ đầu đến cuối. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ hoạch định chiến lược và làm bảng báo giá marketing bất động sản chi tiết trong vòng 24 giờ.

Tư vấn dịch vụ marketing bất động sản

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: