Blog - Latest News

Dịch vụ Marketing bất động sản tổng thể chất lượng tại TP. HCM và Bình Dương; giúp bạn xác định con đường ngắn nhất để đạt doanh số và chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Đúng vậy, xây dựng kế hoạch là nhiệm vụ hàng đầu bạn phải thực hiện nếu muốn thành công. Cuộc sống đang chuyển động không ngừng nên việc xây dựng kế hoạch marketing trở nên phức tạp và khó lường hơn.

Đặc biệt, với ngành bất động sản nhiều biến động; cạnh tranh khốc liệt thì bản kế hoạch phải thật chi tiết, bắt kịp xu hướng mới mang lại hiệu quả.

Theo khảo sát của Adbatdongsan thì có đến 9/10 doanh nghiệp bất động sản quyết định thuê dịch vụ marketing bất động sản tổng thể để xây dựng plan phát triển lâu dài cho dự án của mình.

dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Đa số các công ty hiện nay tin tưởng các dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Dịch Vụ Marketing Bất Động Sản Tổng Thể Làm Được Gì Cho Bạn?

Các dịch vụ marketing bất động sản mang đến vô vàn giá trị cho chủ đầu tư; sản giao dịch bất động sản và cả những đơn vị kinh doanh nhà đất riêng lẻ.

Bản đồ đến đích tổng quát và toàn diện

Đằng sau một chiến dịch thành công là một tấm bản đồ dẫn lối chi tiết, chính xác và hiệu quả. Giống như Adbatdongsan là một công ty marketing bất động sản chuyên làm kế hoạch tổng thể. Để giúp khách hàng xác định con đường ngắn nhất để đạt mục tiêu; chúng tôi vẽ bức tranh toàn cảnh bằng ngòi bút W&H.

 • When: Thời gian, thời điểm triển khai kế hoạch phù hợp với điều kiện công ty và nhu cầu của thị trường.
 • Where: Kế hoạch sẽ được tổ chức thực hiện ở đâu, kênh nào? Nên tập trung vào một hay nhiều kênh.
 • What: Doanh nghiệp bất động sản cần chuẩn bị những gì về tài chính và nhân sự
 • Why: Tại sao lại thực hiện kế hoạch đó? Có phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng không? Nguồn lực của doanh nghiệp có đáp ứng được không?
 • How: Kế hoạch sẽ được thực hiện như thế nào? Những công cụ phải được sử dụng và ngân sách bỏ ra là bao nhiêu?
dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

Vẽ ra bức tranh chiến lược bằng công thức WH

Xây dựng kế hoạch truyền thông 4 đúng

Ngay thời điểm này, bạn hãy liên hệ với dịch vụ marketing bất động sản tổng thể để dự án của mình ngay lập tức tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Với tiêu chí 4 đúng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách marketing bất động sản hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đúng đối tượng khách hàng và khách hàng tiềm năng

Nhờ đội ngũ nhân viên nhạy bén với thị trường; hệ thống đối tác phân bổ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghiên cứu thị trường; phân tích tệp khách hàng, agency quảng cáo,…

Đúng thời điểm

Adbatdongsan đã trải qua một quá trình thực chiến trong ngành truyền thông được 10 năm và hơn 3 năm về bất động sản. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có; chắc chắn dự án của bạn sẽ tiếp cận khách hàng đúng lúc nhất.

Đúng thông điệp

Dự án của bạn có được khách hàng nhớ đến hay không là nhờ vào thông điệp truyền tải có ấn tượng. Hãy để đội ngũ sáng tạo của chúng tôi cụ thể hóa giá trị dự án thành những key message thuyết phục nhất.

Đúng kênh truyền thông

Riêng với lĩnh vực bất động sản thì chỉ có một số kênh nhất định mới đem lại hiệu quả vì khách hàng của ngành này có hành vi tiêu dùng khá đặc thù và có thể nói là “kỹ tính”.

dịch vụ marketing bất động sản tổng thể

>>> Xem thêm: Kế hoạch marketing bất động sản tổng thể

Dự trù các rủi ro

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ marketing bất động sản tổng thể nhưng kế hoạch không đưa ra các rủi ro và dự trù cách xử lý, thì tốt hơn hết bạn nên tìm một đơn vị khác. Bởi rủi ro là yếu tố luôn luôn tồn tại và có ảnh hưởng đến sự thành bại của bạn.

Đặc biệt, với các dự án và chủ đầu tư còn “trẻ” thì Adbatdongsan luôn đưa ra những điểm cần lưu ý và tư vấn cho họ những cách xử lý phù hợp. Có như vậy, bạn và “đứa con” của mình mới có thể phát triển trong một thế giới đầy biến động như hiện nay.

Adbatdongsan – Dịch Vụ Marketing Bất Động Sản Tổng Thể Tại TP. HCM

Tại thị trường TP. HCM, dịch vụ marketing bất động sản tổng thể của Adbatdongsan nằm trong top đầu các đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi tư vấn và cung cấp toàn bộ các dịch vụ truyền thông mà bạn cần để chạy chiến dịch.

 • Digital Marketing (Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Email, …)
 • Traditional Marketing: truyền hình, PR báo chí, outdoor, taxi, VOV giao thông…
 • Các dịch vụ hỗ trợ như: Làm phim 3D, TVC quảng cáo; phim tự giới thiệu dự án, Quay phim, chụp hình dự án theo tiến độ, đề xuất ý tưởng, sáng tạo kịch bản,…
 • Dịch vụ booking quảng cáo bất động sản

>>> Xem thêm: CÁCH TRUYỀN THÔNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN TẠI TP. HCM VÀ VÙNG VEN

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết từ dịch vụ marketing bất động sản tổng thể có 1-0-2 tại TP. HCM và nhận báo giá marketing bất động sản mới nhất trong năm nay.

Liên hệ tư vấn dịch vụ marketing bất động sản

5/5 - (2 bình chọn)
1 reply

Trackbacks & Pingbacks

 1. […] >>>Xem thêm: Dịch Vụ Marketing Bất Động Sản Tổng Thể Uy Tín Tại TP. HCM […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Dịch vụ bạn đang quan tâm:

  Bạn là: