Blog - Latest News
quảng cáo bất động sản VOV giao thông

Dịch vụ quảng cáo bất động sản VOV giao thông trọn gói tại TP. HCM. Thực hiện từ khâu kịch bản, thu voice off, booking KOL đến booking quảng cáo với nhà đài.

Mặt bằng chung tại  TP. HCM và các tỉnh lân cận ít có Agency nào cung cấp dịch vụ quảng cáo VOV trọn gói như Adbatdongsan; hoặc nếu có thì mức chi phí sẽ rất cao.

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản VOV Giao Thông Tại TP. HCM

Giá quảng cáo chắc chắn là điểm mạnh của Adbatdongsan; chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảng giá tốt nhất nhì tại TP. HCM, chiết khấu cao lên đến 20-25%. Song song với đó là dịch vụ trọn gói từ A-Z hội tụ nhiều ưu điểm mang lại giá trị và hiệu quả cho toàn chiến dịch.

Chúng tôi chăm chút từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản, sản xuất đến booking với đài.

Tư vấn miễn phí kế hoạch thực hiện.

Dự trù các rủi ro, chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đài chấp nhận quảng cáo.

Lựa chọn giọng đọc phù hợp với từng hình thức quảng cáo bất động sản VOV giao thông.

quảng cáo bất động sản vov giao thông

>>> Xem thêm: 3 Kiểu Quảng Cáo Triệu Người Nghe Trên Kênh VOV Giao Thông

Những Thông Tin Quan Trọng Khi Book Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông

 • Mục tiêu chiến dịch quảng cáo: Nhận diện thương hiệu hay bán hàng.
 • Audio nội dung quảng cáo dài 15s, 30s, 60s,…
 • Ngân sách dự trù của chiến dịch quảng cáo.
 • Thời gian của chiến dịch: 1 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,…
 • Khung giờ phát sóng mong muốn.

Sau khi nhận được các thông tin này, Adbatdongsan sẽ giúp bạn lên plan chi tiết phù hợp với yêu cầu và ngân sách. Sau đó liên hệ booking với đài, nếu khung giờ bạn muốn không còn trống chúng tôi sẽ đề xuất một khung giờ khác hiệu quả tương tự.

Những Lưu Ý Khi Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông

Quảng cáo bất động sản trên VOV giao thông không còn xa lạ đối với chủ đầu tư hay sàn giao dịch. Nhưng để chiến dịch đạt kết quả tốt nhất, vượt ngoài mong đợi thì các bạn cần chú ý các vấn đề dưới đây:

 • Đối tượng nghe kênh VOV giao thông. Chủ yếu là những người có khả năng tài chính, đây là đặc điểm mà VOV giao thông hấp dẫn các chủ đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, giới trẻ cũng là đối tượng của kênh radio này nhưng có phần kém hơn.
quảng cáo bất động sản vov giao thông

Đối tượng nghe kênh VOV giao thông nhiều nhất

 • Thời điểm quảng cáo bất động sản VOV giao thông. Kênh VOV giao thông phát song từ 5h30 chiều đến 2h sáng hôm sau. Theo thống kê từ nhà đài thì thời gian sáng Thứ 2 và sáng Thứ 6 là cao điểm người nghe tăng cao. Các khung giờ trưa và tối thì ít hơn và tập trung vào giới trẻ. Tuy nhiên, giá quảng cáo trong giờ cao điểm sẽ cao hơn nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để phân bổ ngân sách hợp lý.
 • Kịch bản quảng cáo. Nếu quảng cáo cho dự án bất động sản, bạn cần chăm chút cho kịch bản của mình sao cho hấp dẫn, thú vị và đừng quá nhiều từ, câu cú quá dài nhé; vì rất dễ tạo cảm giác over cho người nghe.

Như vậy là Adbatdongsan đã chia sẻ những kinh nghiệm về quảng cáo bất động sản VOV giao thông. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc tìm kiếm đơn vị thực hiện trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí.

quảng cáo bất động sản vov giao thông

4/5 - (1 bình chọn)
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Dịch vụ bạn đang quan tâm:

  Bạn là: