Blog - Latest News

Marketing bất động sản bằng radio được booking nhiều dù công nghệ hiện đại. Vì radio là phương tiện giải trí có gần 1 thế kỷ qua. Tưởng chừng Radio đã bị lãng quên trong thời đại phát triển công nghệ chóng mặt.

Những phương tiện oto xe tải  hiện nay đều trang bị radio. Và họ thường  xuyên nghe đài để biết tình trạng kẹt xe và tuyến đường có thể tránh. Với tình trạng giao thông khó khăn như ở TP.HCM và Hà Nội, thì radio là lựa chọn tốt nhất khi để cập nhật tin tức giao thông. Đặc biệt là kênh VOV Giao thông được nhiều thính giả ưa chuộng.

Marketing bất động sản bằng radio cho nhiều đối tượng.

Hiện nay tầng lớp người làm việc văn phòng ( thường lái xe ), giới trẻ (nghe khi đi đường hoặc trên xe bus ) chiếm đa số trên các phương tiện. Người lao động, trung niên, lớn tuổi cũng chọn radio là phương tiện giải trí và cập nhật thông tin hiệu quả.

Sức Mạnh Truyền Miệng Của Marketing Bất Động Sản Bằng Radio

Về mức lương thì có 21,6% người nghe radio có thu nhập cao. Số thính giả có thu nhập trung bình là 34,6%. Chiếm gần một nửa, 43,8% là thính giả có thu nhập thấp. Các nhân sự cấp cao, đối tượng có địa vị cao đi lại bằng xe hơi thì việc nghe đài hoàn toàn có thể. Đó là lý do vì sao, các đại gia trong các ngành FMCG hay tài chính ngân hàng, công nghệ như Unilever, ANZ, Western Union, IBM… liên tục sử dụng radio như kênh truyền thông chiến lược.

  • Xác suất chuyển kênh trên Radio

Nếu chúng ta xem tivi hay đọc tin tức trên các trang báo online thì chỉ cần một hành động click là đã chuyển sang kênh khác. Trong khi đó radio thì không quá nhiều lựa chọn người nghe sẽ lựa chọn để yên khi tới mục quảng cáo. Vì thế tại sao chúng ta không đánh mạnh trên quảng cáo bất động sản trên radio.

Sức Mạnh Truyền Miệng Của Marketing Bất Động Sản Bằng Radio

  • Lời khuyên cho doanh nghiệp bất động sản

Làm sao cho quảng cáo bất động sản thật ấn tượng hiệu quả. Đầu tiên cần phải có sự đầu tư thích đáng vào kịch bản, âm thanh, giọng nói. Rõ ràng, với một quảng cáo marketing bất động sản bằng radio chúng ta sẽ dễ dàng truyền tải được nhiều tin tức đến với thính giả hơn là ở những quảng cáo sử dụng hình ảnh là chính.

Việc lắng nghe các thông tin qua radio là một lợi thế để doanh nghiệp bất động sản kết hợp với những phương thức khác để marketing thành công cho dự án cua mình. Hơn thế đánh vào thị trường các tầng lớp thính giả là khách hàng có nhu cầu về bất động sản trên radio thì không quá khó.

Hiện nay Adbatdongsan là đại lý cấp 1 của nhiều đài như VOV Giao Thông, VOV 3…Nên quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi.

Mời các bạn nghe một đoạn voice quảng cáo bđs trên radio của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn dịch vụ marketing bất động sản

>> Xem thêm: Báo giá quảng cáo bất động sản trên Radio

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: