Blog - Latest News
BTV

Adbatdongsan cung cấp dịch vụ booking quảng cáo Bất Động Sản trên Radio kênh VOB-FM Bình Dương. Lên bài nhanh, dịch vụ chuyên nghiệp, thời lượng tốt, chiết khấu cao.

Adbatdongsan là đại lý cấp 1 trong booking quảng cáo bất động sản trên Radio kênh VOB-FM Bình Dương. Kênh phát thanh thuộc đài tiếng nói Việt Nam, cung cấp các chương trình liên quan đến âm nhạc trong nước và quốc tế, cũng như các thông tin cập nhật trong ngành giải trí.

Ngành bất động sản là ngành có tính cạnh tranh cao vì thế chiến lược marketing bất động sản hiệu quả sẽ giúp khách hàng tự tìm đến mình. Dịch vụ booking quảng cáo bất động sản kênh radio VOB-FM Bình Dương được đông đảo nhà đầu tư săn đón. Bởi truyền tải được thông tin nhanh chóng, chính xác đến khách hàng và chi phí hợp lý.

Tại sao nên quảng cáo Bất Động Sản trên Radio kênh VOB-FM Bình Dương?

Radio là phương tiện giải trí có gần 1 thế kỷ qua, tưởng chừng đã bị lãng quên với công nghệ internet hiện nay. Nhưng sự phát triển của công nghiệp ô tô đã cứu cánh cho ngành phát thanh. Chắc ai cũng từng nghe đài radio khi đi trên xe bus, taxi … Vì thế việc booking quảng cáo bất động sản trên Radio kênh VOB-FM Bình Dương là cần thiết để các thính giả tiếp nhận được thông tin của dự án mà các nhà đầu tư muốn truyền đạt.

>>> Xem thêm: Bảng giá quảng cáo Bất Động Sản trên Radio kênh FM Mekong

Bảng giá quảng cáo Bất Động Sản trên Radio kênh VOB-FM Bình Dương

Adbatdongsan kính gửi quý đối tác, khách hàng bảng báo giá quảng cáo bất động sản trên Radio kênh VOB-FM Bình Dương đã bao gồm thuế VAT.

>> Xem thêm: Khung chương trình kênh thời sự VOB-FM Bình Dương mới nhất

quảng cáo bất động sản trên radio kênh VOB-FM bình dương quảng cáo bất động sản trên radio kênh VOB-FM bình dương

 

Liên hệ ngay với Adbatdongsan để được tư vấn và báo giá kèm chính sách ưu đãi tốt nhất.

Adbatdongsan cung cấp dịch vụ booking quảng cáo bất động sản trên Radio kênh VOB-FM Bình Dương. Giúp khách hàng lựa chọn:

  • Khung giờ quảng cáo trên Radio
  • Chính sách giảm giá Radio
  • Chương trình khuyến mãi Radio
  • Hỗ trợ sản xuất File audio trọn gói

>>> Xem thêm: Bảng giá quảng cáo Bất Động Sản trên Radio kênh FM Mekong

1 BANNER SDT

Rate this post

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: