Digital Marketing Bất Động Sản

Dịch vụ quảng cáo Digital Marketing Bất Động Sản tại Adbatdongsan

Digital Marketing Bất Động Sản đang được các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng. Đây là kênh truyền thông tiếp thị hiệu quả cho cả nhiệm vụ xây dựng thương hiệu và bán hàng. Giúp chủ đầu tư có được data khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Một số kênh digital marketing bất động sản nổi bật như: Facebook, Youtube, Google Adwords, Zalo Ads,…

Adbatdongsan tự hào là một Agency chuyên về dịch vụ quảng cáo Digital Marketing Bất Động Sản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Adbatdongsan cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng – hiệu quả – giá cả hợp lý nhất.

Facebook Ads  

 

Liên hệ Hotline: 08 1800 1952 để được báo giá chi tiết

Youtube Ads
Google Ads
Zalo Ads

>>> Xem thêm: Dịch vụ Production House Bất Động Sản

1. Facebook Ads

Theo thống kê, Việt Nam đứng thứ 7 trên thế giới về người dùng sử dụng Facebook. Đây chắc chắn là một kênh truyền thông không thể bỏ qua đối với những ai đang kinh doanh nhà đất. Adbatdongsan là người tiên phong mang đến tổng thể các giải pháp Marketing bất động sản. Giúp bạn định giá quảng cáo bất động sản Facebook Ads một cách hợp lý.

giá quảng cáo bất động sản facebook ads

Quảng cáo facebook Lead ads để lấy data khách hàng

2.Youtube Ads

Quảng cáo Youtube bất động sản cũng đang được các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng. Đây là kênh truyền thông hiệu quả cho cả nhiệm vụ xây dựng thương hiệu và bán hàng. Khách hàng sẽ thấy thông tin dự án của bạn khi xem video trên trang youtube.com. Giá quảng cáo Youtube Ads tại Adbatdongsan sẽ được tính dựa vào vị trí và hình thức của mẫu quảng cáo.

giá quảng cáo bất động sản Youtube

Quảng cáo bất động sản dạng banner trên youtube

3.Google Ads

Google Ads cũng là một kênh digital marketing bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Tiếp cận hàng triệu người dùng với chi phí thấp nhất. Chỉ bằng nội dung chi tiết về dự án cùng với thông điệp sáng tạo. Quảng cáo Google Adwords bất động sản là cách thức hoàn hảo để đưa website doanh nghiệp, dự án của bạn lên Top đầu tìm kiếm. Nhờ đó, tăng khả năng click vào dự án để bạn có thêm nhiều khách hàng và mang lại lợi nhuận.

giá quảng cáo bất động sản google ads

Quảng cáo google ads bất động sản bằng từ khóa

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: