Blog - Latest News
làm phim quảng cáo bất động sản

Adbatdongsan đơn vị làm phim quảng cáo bất động sản chỉ dành riêng cho ngành BĐS. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực hơn 11 năm trong ngành sản xuất. Là đơn vị được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để hợp tác.

Trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay, doanh nghiệp cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Câu hỏi đặt ra làm sao được nhiều người biết đến thương hiệu của mình. Và nhanh chóng tăng doanh thu bán hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều phải đầu tư sản xuất các đoạn phim quảng cáo. Thông thường là sử dụng TVC ngắn có thời lượng khoản 30s hoặc 60s. Tuỳ theo yêu cầu và ngân sách đầu tư của từng doanh nghiệp. 

Làm phim quảng cáo bất động sản không còn quá xa lạ với Doanh nghiệp BĐS 

Hình thức phim quảng cáo rất đa dạng. Với các clip thời lượng ngắn thường được sử dụng công chiếu trên truyền hình. Hiện nay, ngoài quảng cáo trên truyền hình còn được sử dụng rộng rãi trên internet, trên các màn hình ở siêu thị, sân bay, trung tâm thành phố thâm chí còn được phát ngay trước cửa thang máy của các toà nhà. 

Xem thêm: Giá Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản – Sự Kiện Tổng Kết Cuối Năm

Dịch vụ quay phim chụp hình bất động sản tổng kết cuối năm tại Adbatdongsan gồm những nội dung gì?

Quy phim, chụp hình bất động sản cuối năm là làm phim tổng kết có thể được liên tưởng đến là một bài báo nhìn lại 1 năm hoạt động của công ty. Chúng nhằm thông báo cho toàn bộ nhân viên công ty và khách hàng biết về tình hình hoạt động cũng như phát triển.

Phim tổng kết cuối năm có thể chứa đựng nhiều nội dung khác nhau. Tuy nhiên, những thông tin về hoạt động công ty; tình hình phát triển, hoạch định chiến lược tương lai được xem là những thông tin cơ bản và quan trọng không thể thiếu. 

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp đầu tư cho mình những thước phim ấn tượng bở kết hợp sự diễn xuất từ diễn viên. Chúng được biến hoá lên thành một phim viral kỷ niệm 1 năm hoạt động. 

Cho thấy nội dung phim thì có thể nhiều hình thức khác nhau, có thể là một clip nhỏ tự giới thiệu; viral hay phỏng vấn. Nhưng chúng đều chung một mục đích là nhìn lại hoạt động của bản thân sau 1 năm.

Xem thêm: Dịch Vụ Sản Xuất Phim Dự Án Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam

Dịch vụ làm phim quảng cáo bất động sản của Adbatdongsan

Sản xuất phim quảng bá doanh nghiệp

Vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp bất động sản đã chú trọng hình ảnh và sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp để truyền tải rộng hơn thương hiệu của Công ty.

Sản xuất phim quảng cáo dự án

Sản xuất video bất động sản kiến tạo nên công trình kiến trúc và cảnh quang và luôn luôn có thêm sự nhộn nhịp của sự sống, thiên nhiên và cảnh quang sinh động kèm làm rõ công năng thiết kế. Không giống như hình ảnh phối cảnh diễn hoạ kiến trúc tĩnh, đó chỉ là một hình ảnh đơn lẽ dùng trong in ấn hoặc digital banner, video bất động sản là tập hợp của chuỗi các hình ảnh – âm thanh – lời thoại – kịch bản có cấu trúc và có mục tiêu marketing độc đáo tạo thành công cụ quảng cáo hỗ trợ kinh doanh có kết quả hiệu quả xứng đáng.

Sản xuất TVC quảng cáo

Chúng tôi có dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo cho dự án hay doanh nghiệp, thời lượng TVC quảng cáo thường 30 giây đến 60 giây. Khoảng thời gian đó chúng tôi sẽ đưa những thông điệp hình ảnh tốt nhất cho TVC của bạn.

Sản xuất các Video phóng sự dự án

Với công nghệ 4.0 thì khách hàng có nhiều kênh để tìm kiếm thông tin dự án. Trong những kênh đó có kênh Video dự án, để bắt kịp xu hướng chúng tôi đưa ra dịch vụ quay Video giới thiệu dự án chuyên nghiệp để phục vụ các bạn nhân viên kinh doanh.

Liên hệ tư vấn giải pháp hình ảnh chi phí tối ưu nhất cho từng chiến dịch quảng cáo. Hotline: 08 1800 1952 hoặc Email: adbatdongsan2016@gmail.com

Xem các dự án phim giới thiệu doanh nghiệp bất động sản

Rate this post

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: