Blog - Latest News
quảng cáo bất động sản trên radio

Adbatdongsan đại lý chính hãng quảng cáo bất động sản trên radio của nhiều kênh Radio như VOV, VOH, đài phát thanh các tỉnh… Với nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao.

Là phương tiện giải trí và truyền thông được ưa chuộng một thời. Radio đã có lúc tưởng chừng bị lãng quên do sự phát triển chóng mặt của công nghệ. Tuy nhiên, công nghiệp ô tô vẫn là công cụ cứu cánh của ngành phát thanh. Với việc tích hợp chức năng nghe radio với loa xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng được sức mạnh của phương pháp truyền thông này trong marketing bất động sản.

Quảng cáo bất động sản trên radio: mạng xã hội bằng giọng nói

Radio là giải pháp hoàn hảo để truyền tải nội dung và xây dựng tương tác.

Radio là giải pháp hoàn hảo cho marketing bất động sản. Đó là truyền tải nội dung và tương tác. Xây dựng thương hiệu cần nhất là khả năng tiếp cận người dùng liên tục; gắn với đời sống người dùng, làm tăng nhanh độ nhận biết. Radio dễ dàng tạo ra nguồn nội dung sinh động, hấp dẫn bằng âm thanh. Nội dung có thể được xây dựng bằng chính sự sáng tạo; những thông tin bổ ích và chia sẻ của khán thính giả. Chủ đầu tư có thể xây dựng một kênh phát thanh riêng với sự đóng góp của thính giả; từ đó gây được thiện cảm và lòng tin nơi người nghe.

Ai là người nghe radio?

Đối tượng nghe radio gồm có các tầng lớp người làm việc văn phòng, sở hữu ô tô riêng; giới trẻ hay di chuyển bằng xe bus, nhiều nhất là trung niên và người lớn tuổi. Về mức lương thì có 21,6% người nghe radio có thu nhập cao. Số thính giả có thu nhập trung bình là 34,6%. Như vậy, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với đối tượng có thu nhập cao để tiến hành kế hoạch marketing bất động sản đến họ. Các nhân sự cấp cao, đối tượng có địa vị cao đi lại bằng xe hơi thì việc nghe đài hoàn toàn có thể.

Quảng cáo bất động sản trên radio

Quảng cáo bất động sản trên radio

Xem thêm: Giá làm phim quảng cáo bất động sản bao nhiêu là hợp lý?

Khách hàng mục tiêu nghe quảng cáo radio khi nào?

Hiện nay, hầu hết loại xe ô tô; xe khách đều được trang bị radio như một thiết bị thiết yếu. Những phương tiện này thường nghe đài thường xuyên để biết tình trạng kẹt xe và tuyến đường có thể tránh tại một số thành phố lớn. Ngoài ra, đây cũng là phương tiện giải trí quan trọng của các bác tài. Và cả những người có mặt trên xe, với rất nhiều chương trình dành riêng cho họ như Quà tặng âm nhạc hay VOV Giao Thông. Chủ đầu tư nên nhanh nhạy tận dụng những kênh thông tin này để quảng cáo về dự án cũng như cung cấp thông tin vị trí, tiện nghi, giá bán,… thường xuyên nhằm tạo được mức độ lan truyền lớn.

Khách hàng mục tiêu có chuyển kênh khi gặp quảng cáo?

Đối với chương trình trên tivi, khi người xem có nhiều lựa chọn, vì vậy họ dễ dàng chuyển kênh khi gặp quảng cáo. Tuy nhiên, radio thì ngược lại, do không có quá nhiều kênh để thay đổi thường xuyên, người nghe có xu hướng giữ nguyên kênh và nghe quảng cáo. Điều này có lợi cho marketing bất động sản khi muốn tương tác nhiều với khách bằng những mẩu quảng cáo âm thanh ngắn gọn.

quảng cáo bất động sản trên radio

Quảng cáo bất động sản trên radio

Xem thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo bất động sản ở các kênh Radio

Lời khuyên cho doanh nghiệp bất động sản

Đầu tư quảng cáo bất động sản trên radio cần chú trọng nội dung, kịch bản và giọng nói.

Khác với phương thức quảng cáo tác động đến nhiều giác quan của con người như tivi. Hay mang nhiều tính tương tác như trên Internet; radio chỉ tác động đến người nghe qua âm thanh. Vì vậy, để quảng cáo marketing bất động sản ấn tượng và hiệu quả. Thì cần phải có sự đầu tư thích đáng vào kịch bản, âm thanh, giọng nói. Ta nhận ra rằng một bài nói quảng cáo bất động sản radio không quá sinh động. Nhưng chúng ta sẽ dễ dàng truyền tải được nhiều tin tức đến với thính giả hơn là ở những quảng cáo sử dụng hình ảnh là chính. Việc lắng nghe các thông tin qua radio là một lợi thế; để doanh nghiệp bất động sản kết hợp với những phương thức khác để marketing thành công cho dự án của mình.

Thời đại công nghệ tạo ra nhiều công cụ marketing bất động sản mới cho ngành địa ốc, giúp tin tức lan truyền nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để dễ dàng tiếp cận và mở rộng thị trường khách, chủ đầu tư và các nhà marketer cần phải tìm hiểu cũng như tận dụng song song các phương pháp marketing truyền thống. Đặc biệt là quảng cáo bất bất động sản trên radio.

Rate this post

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: